Bao bì nam thắng

Chào mừng bạn đến với

Công ty sản xuất Bao Bì Nam Thắng

 

Lời đầu tiên Công ty sản xuất bao bì Nam Thắng chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng !

 

bao bì nam thắng

Bao Bì Nam Thắng là một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm bao bì công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những đơn vị sản xuất bao bì Jumbo chuyên dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị được đầu tư dây chuyền, máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại, của các nước như Áo, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, với công suất trung bình trên 82,000 bao/tháng và đạt khoảng 1 triệu bao/năm. Đơn vị chúng tôi quy tụ một đội ngũ CBCNV năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong công việc. Với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, khắt khe và chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến khi ra bao thành phẩm để nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bao bì chuyên dụng, vải có tráng màng/không tráng màng, dây đai PP, PE chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các loại ngành nghề công nghiệp trong nước và xuất khẩu như khoáng sản, nông nghiệp, môi trường, hóa chất, vật liệu xây dựng,…